Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Âu Cơ tưng bừng 20/10

Sáng 17/10, Công đoàn Công ty Âu Cơ là một trong những đơn vị tiêu biểu được mời tham gia buổi giao lưu với các cán bộ nữ công của đơn vị trực thuộc LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm. Đây là một cơ hội quý báu để công đoàn cơ sở công ty Âu Cơ được giao lưu học hỏi và dần hoàn thiện các công tác đoàn cũng như các công tác nữ công tại đơn vị mình.
Chiều 17/10, toàn thể các anh, chị em trong Công ty lại tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng, tràn ngập tiếng cười, một buổi dành riêng cho các chị em Âu Cơ. 

Anh Hà Hồng Phúc - Tổng Giám đốc đại diện cho phái mạnh lên phát biểu chia sẻ về ý nghĩa của ngày 20/10 và gửi tới các chị em lời chúc tốt đẹp nhất. Tiếp đó, mỗi anh em đều có cơ hội thể hiện tình cảm của mình tới các chị em qua những lời chúc và những món quà đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

ảnh âu cơ 1

ảnh âu cơ 2

ảnh âu cơ 3

ảnh âu cơ 4

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Nghị định 15/2018 NĐ-CP có hiệu lực vào ngày 02/02/2018, Bộ Y Tế đã có văn bản hướng dẫn Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe để các Cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe triển khai áp dụng.

Tổ chức nghỉ hè cho nhân viên đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty Âu Cơ kể từ ngày thành lập đến nay. Năm nay CBNV Âu Cơ đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và mến khách.

Rất quan tâm đến các yếu tố liên quan đến ngành Dược, đặc biệt là xu hướng và công nghệ mới, Âu Cơ đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 26 – Vietnam Medi-Pharm 2019, diễn ra từ ngày 08 – 11 / 5 / 2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác