Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Âu Cơ tặng quà trung thu cho CBNV

Tết Trung thu là ngày Rằm tháng 8 Âm lịch. Đây là ngày Tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Thiếu nhi, Tết Nhi đồng… Hiện nay, do đời sống ngày càng được nâng cao nên đây không chỉ là dịp trẻ em mong mong đợi vì được người lớn tặng đồ chơi như: Đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... Ngày này còn được xem là “Tết của tình thân”, là dịp để mọi người trong gia đình quay quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức bánh nướng bánh dẻo và nhấm nháp ngụm trà sen.

tết trung thu tại Âu Cơ

Cũng nhân dịp Trung Thu về, thay mặt Công ty Âu Cơ TGĐ Hà Hồng Phúc đã gửi lời chúc đến tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ CBCNV toàn công ty một đêm trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình . Chúc các em nhỏ có một đêm rước đèn, trông trăng đáng nhớ và bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt.

Tặng quà trung thu cho CBNV

Món quà nhỏ mang tình cảm, sự quan tâm của các bố, mẹ, cô chú dành cho các con nhân tết trung thu truyền thống của dân tộc với mong muốn các con sẽ phấn đấu và rèn luyện tốt hơn trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi tạo thêm niềm tin và sự yên tâm cho các phụ huynh là CBCNV công tác tại Công ty càng thêm gắn bó đoàn kết và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

âu cơ tặng quà trung thu cho CBNV

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Âu Cơ tưng bừng 20/10
Âu Cơ tưng bừng 20/10
07:12:57 18/10/2018

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Âu Cơ, công đoàn Âu Cơ có những hoạt động đặc biệt, tưng bừng.

Các nghiên cứu đã cho thấy, thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Trong một điều kiện thời tiết nhất định, có một số bệnh phát sinh hay tăng nặng.

Không ai biết trước ngày mai ra sao, và điều gì sẽ xảy đến, nhưng điều bạn khả dĩ biết là những thay đổi nhỏ trong cách sống có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư (UT).

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…