Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3

Cũng như mọi năm, 8/3 năm nào các thanh niên ưu tú của Âu Cơ cũng dành sự bất ngờ cho các chị em phụ nữ bằng những hành động đơn giản, dễ thương và vô cùng ý nghĩa.

8/3/2018 cũng được bắt đầu trong không khí hào hứng, vui vẻ và bất ngờ. Kết hợp với công đoàn công ty, các anh cũng chuẩn bị bàn tiệc ngọt cùng những giỏ hoa tươi thắm dành tặng các chị đại diện cho các phân xưởng và các tổ sản xuất. Chương trình được tổ chức tại sảnh chính của phân xưởng. Từ tổ phân liều, bào chế, hoàn thiện 1, hoàn thiện 2 đều có quà và liên hoan tưng bừng vui vẻ.

Thay lời muốn nói, công đoàn Nhà máy Âu Cơ cùng các anh em xin gửi tới toàn thể 1 nửa thế giới lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Mời quý vị cùng xem lại những hình ảnh ngày 8/3 đáng nhớ tại nhà máy Âu Cơ nhé

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (1)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (2)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (3)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (4)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (5)

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo nghiên cứu, trên thế giới trung bình cứ 6 người chết, thì có một người chết vì bệnh ung thư. Ung thư đã trở thành kẻ giết người số một của sức khỏe con người, trong đó có rất nhiều bệnh ung thư đều xuất phát từ ăn mà ra.

Gấc là một loại quả quen thuộc và được trồng khắp nước ta, nhiều người chỉ biết đến công dụng của gấc qua món ăn đó là xôi gấc được dùng trong những ngày lễ tết. Tuy nhiên, tác dụng của gấc với sức khỏe con người thì ít ai biết rõ. Các hãng dược phẩm lớn của Mỹ ví trái gấc là loại quả đến từ thiên đường và là thần dược cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường nhân sâm được bán rất nhiều, đủ mọi dạng như hồng sâm, bạch sâm, rượu sâm, trà sâm, các loại mỹ phẩm có sâm... Nhiều người cho rằng nhân sâm là loại thuốc bổ và mát, lại trị được bách bệnh.

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó