Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3

Cũng như mọi năm, 8/3 năm nào các thanh niên ưu tú của Âu Cơ cũng dành sự bất ngờ cho các chị em phụ nữ bằng những hành động đơn giản, dễ thương và vô cùng ý nghĩa.

8/3/2018 cũng được bắt đầu trong không khí hào hứng, vui vẻ và bất ngờ. Kết hợp với công đoàn công ty, các anh cũng chuẩn bị bàn tiệc ngọt cùng những giỏ hoa tươi thắm dành tặng các chị đại diện cho các phân xưởng và các tổ sản xuất. Chương trình được tổ chức tại sảnh chính của phân xưởng. Từ tổ phân liều, bào chế, hoàn thiện 1, hoàn thiện 2 đều có quà và liên hoan tưng bừng vui vẻ.

Thay lời muốn nói, công đoàn Nhà máy Âu Cơ cùng các anh em xin gửi tới toàn thể 1 nửa thế giới lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Mời quý vị cùng xem lại những hình ảnh ngày 8/3 đáng nhớ tại nhà máy Âu Cơ nhé

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (1)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (2)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (3)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (4)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (5)

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Ngày 24.2.2019 vừa qua, công ty Âu cơ đã có 1 buổi sinh hoạt văn hóa tại Khu di tích lịch sử Chùa Bái Đính rất vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Khỏe đẹp nhờ Giấm
Khỏe đẹp nhờ Giấm
02:46:29 15/02/2019

Giấm không những được dùng trong các món ăn mà còn có nhiều công dụng tốt đối với sắc đẹp và sức khoẻ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Có lẽ bạn đã nghe nói đến các loại siêu thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nhưng bạn có thể không biết cụ thể đó là loại thực phẩm gì.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…