Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3

Cũng như mọi năm, 8/3 năm nào các thanh niên ưu tú của Âu Cơ cũng dành sự bất ngờ cho các chị em phụ nữ bằng những hành động đơn giản, dễ thương và vô cùng ý nghĩa.

8/3/2018 cũng được bắt đầu trong không khí hào hứng, vui vẻ và bất ngờ. Kết hợp với công đoàn công ty, các anh cũng chuẩn bị bàn tiệc ngọt cùng những giỏ hoa tươi thắm dành tặng các chị đại diện cho các phân xưởng và các tổ sản xuất. Chương trình được tổ chức tại sảnh chính của phân xưởng. Từ tổ phân liều, bào chế, hoàn thiện 1, hoàn thiện 2 đều có quà và liên hoan tưng bừng vui vẻ.

Thay lời muốn nói, công đoàn Nhà máy Âu Cơ cùng các anh em xin gửi tới toàn thể 1 nửa thế giới lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Mời quý vị cùng xem lại những hình ảnh ngày 8/3 đáng nhớ tại nhà máy Âu Cơ nhé

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (1)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (2)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (3)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (4)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (5)

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Mặc dù cơ thể chúng ta có khả năng tự cân bằng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, nhưng cũng có thời điểm cơ thể quá mệt mỏi và cần sự quan tâm đúng cách.

Ngày 27/11/2018, nhà máy Âu Cơ đón chào 28 bạn sinh viên đang học tại trường Đại Học Dược Hà Nội tới tham quan và thực tập tại nhà máy trong 3 tuần liên tiếp.

Nội tiết tố có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe tổng thể của chúng ta. Vì vậy, có những thời điểm cơ thể trải qua những thay đổi về hormone, chúng ta có thể gặp phải những triệu chứng không mấy dễ chịu: bắt đầu da khô hoặc ngứa, mệt mỏi và thay đổi tâm trạng, kết thúc với việc tăng cân, hay gặp phải chứng đau đầu.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…