Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3

Cũng như mọi năm, 8/3 năm nào các thanh niên ưu tú của Âu Cơ cũng dành sự bất ngờ cho các chị em phụ nữ bằng những hành động đơn giản, dễ thương và vô cùng ý nghĩa.

8/3/2018 cũng được bắt đầu trong không khí hào hứng, vui vẻ và bất ngờ. Kết hợp với công đoàn công ty, các anh cũng chuẩn bị bàn tiệc ngọt cùng những giỏ hoa tươi thắm dành tặng các chị đại diện cho các phân xưởng và các tổ sản xuất. Chương trình được tổ chức tại sảnh chính của phân xưởng. Từ tổ phân liều, bào chế, hoàn thiện 1, hoàn thiện 2 đều có quà và liên hoan tưng bừng vui vẻ.

Thay lời muốn nói, công đoàn Nhà máy Âu Cơ cùng các anh em xin gửi tới toàn thể 1 nửa thế giới lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Mời quý vị cùng xem lại những hình ảnh ngày 8/3 đáng nhớ tại nhà máy Âu Cơ nhé

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (1)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (2)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (3)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (4)

Phân xưởng Âu Cơ tưng bừng 8/3 (5)

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Ngũ cốc dinh dưỡng là một sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, quy trình cũng rất đơn giản và đi từ nguyên liệu cũng thật quen thuộc. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một quy trình cơ bản của công nghệ sản xuất bột ngũ cốc đơn giản.

Cây Xạ Can có lá hình mác dài, hơi có bẹ, mọc xen kẽ thành 2 hàng. Dạng cây thảo, sống dai, thân rễ mọc bò. Gân lá song song. Lá hình phiến dài, lá ở phía dưới úp lên gốc lá ở phía trên. Cây xạ can thường mọc hoang ở nhiều nơi, chủ yếu ở vùng núi phía bắc. Tuy nhiên ít ai ngờ cây Xạ Can chính là một cây thuốc quý, thân và rễ của cây Xạ Can có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn và điều trị viêm họng.

Trẻ trong những năm đầu đời ở độ tuổi từ 0 – 6 tuổi, hệ tiêu hóa còn chưa được phát triển toàn diện nên chưa thực hiện được đầy đủ các chức năng tiêu hóa, bên cạnh đó hệ miễn dịch của trẻ còn yếu nên khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.