Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Gặp gỡ đầu năm tại phân xưởng Âu Cơ

Sáng ngày mồng 6 Tết, tại phân xưởng nhà máy Âu Cơ - Cụm công nghiệp Từ Liêm - Hà Nội đã đầy ắp tiếng cười và những lời chúc mừng đầu năm mới.

Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm sau đợt nghỉ Tết kéo dài 1 tuần, ai nấy cũng vui mừng hớn hở và tràn ngập nụ cười. Sắc xuân vẫn ngập tràn toàn phân xưởng với đào và quất.

Khai mạc cho tiệc tân niên, TGĐ Hà Hồng Phúc đã lên phát biểu chúc mừng đầu năm mới và khởi động cho một năm 2018 thật quyết tâm, cùng cố gắng để đạt mục tiêu.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ với các trò chơi vui nhộn để nhận lì xì đầu năm.

Thay lời muốn nói, Công ty Âu Cơ xin gửi tới toàn thể các Anh/chị/em CBNV cùng Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Vạn sự như ý.

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 1

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 2

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 3

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 4

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 5

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Ngày 24.2.2019 vừa qua, công ty Âu cơ đã có 1 buổi sinh hoạt văn hóa tại Khu di tích lịch sử Chùa Bái Đính rất vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Khỏe đẹp nhờ Giấm
Khỏe đẹp nhờ Giấm
02:46:29 15/02/2019

Giấm không những được dùng trong các món ăn mà còn có nhiều công dụng tốt đối với sắc đẹp và sức khoẻ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Có lẽ bạn đã nghe nói đến các loại siêu thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nhưng bạn có thể không biết cụ thể đó là loại thực phẩm gì.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…