Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Gặp gỡ đầu năm tại phân xưởng Âu Cơ

Sáng ngày mồng 6 Tết, tại phân xưởng nhà máy Âu Cơ - Cụm công nghiệp Từ Liêm - Hà Nội đã đầy ắp tiếng cười và những lời chúc mừng đầu năm mới.

Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm sau đợt nghỉ Tết kéo dài 1 tuần, ai nấy cũng vui mừng hớn hở và tràn ngập nụ cười. Sắc xuân vẫn ngập tràn toàn phân xưởng với đào và quất.

Khai mạc cho tiệc tân niên, TGĐ Hà Hồng Phúc đã lên phát biểu chúc mừng đầu năm mới và khởi động cho một năm 2018 thật quyết tâm, cùng cố gắng để đạt mục tiêu.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ với các trò chơi vui nhộn để nhận lì xì đầu năm.

Thay lời muốn nói, Công ty Âu Cơ xin gửi tới toàn thể các Anh/chị/em CBNV cùng Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Vạn sự như ý.

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 1

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 2

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 3

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 4

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 5

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo nghiên cứu, trên thế giới trung bình cứ 6 người chết, thì có một người chết vì bệnh ung thư. Ung thư đã trở thành kẻ giết người số một của sức khỏe con người, trong đó có rất nhiều bệnh ung thư đều xuất phát từ ăn mà ra.

Gấc là một loại quả quen thuộc và được trồng khắp nước ta, nhiều người chỉ biết đến công dụng của gấc qua món ăn đó là xôi gấc được dùng trong những ngày lễ tết. Tuy nhiên, tác dụng của gấc với sức khỏe con người thì ít ai biết rõ. Các hãng dược phẩm lớn của Mỹ ví trái gấc là loại quả đến từ thiên đường và là thần dược cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường nhân sâm được bán rất nhiều, đủ mọi dạng như hồng sâm, bạch sâm, rượu sâm, trà sâm, các loại mỹ phẩm có sâm... Nhiều người cho rằng nhân sâm là loại thuốc bổ và mát, lại trị được bách bệnh.

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó