Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Gặp gỡ đầu năm tại phân xưởng Âu Cơ

Sáng ngày mồng 6 Tết, tại phân xưởng nhà máy Âu Cơ - Cụm công nghiệp Từ Liêm - Hà Nội đã đầy ắp tiếng cười và những lời chúc mừng đầu năm mới.

Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm sau đợt nghỉ Tết kéo dài 1 tuần, ai nấy cũng vui mừng hớn hở và tràn ngập nụ cười. Sắc xuân vẫn ngập tràn toàn phân xưởng với đào và quất.

Khai mạc cho tiệc tân niên, TGĐ Hà Hồng Phúc đã lên phát biểu chúc mừng đầu năm mới và khởi động cho một năm 2018 thật quyết tâm, cùng cố gắng để đạt mục tiêu.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ với các trò chơi vui nhộn để nhận lì xì đầu năm.

Thay lời muốn nói, Công ty Âu Cơ xin gửi tới toàn thể các Anh/chị/em CBNV cùng Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Vạn sự như ý.

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 1

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 2

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 3

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 4

Gặp gỡ đầu năm tại âu cơ 5

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Mặc dù cơ thể chúng ta có khả năng tự cân bằng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, nhưng cũng có thời điểm cơ thể quá mệt mỏi và cần sự quan tâm đúng cách.

Ngày 27/11/2018, nhà máy Âu Cơ đón chào 28 bạn sinh viên đang học tại trường Đại Học Dược Hà Nội tới tham quan và thực tập tại nhà máy trong 3 tuần liên tiếp.

Nội tiết tố có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe tổng thể của chúng ta. Vì vậy, có những thời điểm cơ thể trải qua những thay đổi về hormone, chúng ta có thể gặp phải những triệu chứng không mấy dễ chịu: bắt đầu da khô hoặc ngứa, mệt mỏi và thay đổi tâm trạng, kết thúc với việc tăng cân, hay gặp phải chứng đau đầu.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…