Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Quá trình tuyển dụng được tuân thủ theo đúng quy trình nhân sự đề ra, lựa chọn ưu tiên các cá nhân đã được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành về dược, máy móc sản xuất, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy dược, thực phẩm chức năng.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 1
Sau đó, các nhân sự mới đều được tham gia các buổi đào tạo và học việc. Các buổi đào tạo này được chính các anh chị trong Ban lãnh đạo nhà máy, phụ trách phân xưởng trực tiếp giảng giải. Bao gồm đào tạo về nội quy phân xưởng, đào tạo chuyên môn công việc, các quy trình làm việc đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của GMP - HS. Phân tích và chỉ ra những lỗi sai để đảm bảo quá trình học việc cũng "Nói không với lỗi".

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 2

Sau các buổi đào tạo và thời gian học việc, các nhân sự mới trong nhà máy sẽ được làm một số các bài test tại vị trí chuyên trách, nhằm củng cố lại các kỹ năng đã học được, đồng thời nghe những nhắc nhở và lời khuyên hữu ích từ các đồng nghiệp và các Ban lãnh đạo.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 3

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Tim và nước
Tim và nước
04:36:04 29/09/2018

Nước là phần quan trọng không thể thiếu của cơ thể, nhưng bổ sung nước như thế nào để đúng và đủ thì không phải ai cũng hiểu tường tận. Đa số mọi người thường uống nước theo bản năng, có nghĩa là khát mới uống. Nhưng hãy đọc và chia sẻ bài viết dưới đây để hiểu hơn về tầm quan trọng của nước nhé các bạn

Tuổi sinh sản của người phụ nữ được đánh dấu bởi ngày đầu tiên có kinh nguyệt cho đến khi mãn kinh. Trong thời gian này, nhiều phụ nữ sẽ bắt đầu trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến tuổi tác, như u xơ tử cung.

Không có một công thức bữa ăn nào phù hợp cho tất cả bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) mà tùy từng thể trạng, cân nặng và mức độ tiêu hao năng lượng từng người sẽ có một chế độ ăn khác nhau. Trước đây, bệnh nhân ĐTĐ thường ăn kiêng quá mức dẫn tới tình trạng thiếu chất lâu dài hoặc có thể gây hạ đường huyết đột ngột cũng rất nguy hiểm. Với quan điểm mới hiện nay thì người bệnh cần có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…