Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Quá trình tuyển dụng được tuân thủ theo đúng quy trình nhân sự đề ra, lựa chọn ưu tiên các cá nhân đã được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành về dược, máy móc sản xuất, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy dược, thực phẩm chức năng.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 1
Sau đó, các nhân sự mới đều được tham gia các buổi đào tạo và học việc. Các buổi đào tạo này được chính các anh chị trong Ban lãnh đạo nhà máy, phụ trách phân xưởng trực tiếp giảng giải. Bao gồm đào tạo về nội quy phân xưởng, đào tạo chuyên môn công việc, các quy trình làm việc đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của GMP - HS. Phân tích và chỉ ra những lỗi sai để đảm bảo quá trình học việc cũng "Nói không với lỗi".

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 2

Sau các buổi đào tạo và thời gian học việc, các nhân sự mới trong nhà máy sẽ được làm một số các bài test tại vị trí chuyên trách, nhằm củng cố lại các kỹ năng đã học được, đồng thời nghe những nhắc nhở và lời khuyên hữu ích từ các đồng nghiệp và các Ban lãnh đạo.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 3

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Năm hết Tết đến, bên cạnh guồng quay sản xuất, CBNV nhà máy sản xuất TPCN Âu Cơ lại tấp nập nhận những phần quà từ Công đoàn nhà máy như một lời cảm ơn chân thành nhất cho sự lao động nhiệt thành của đội ngũ trong năm qua.

Việc uống rượu bia là điều không thể tránh khỏi nhất là với các quý ông. Sau uống rượu, đặc biệt khi bị say, chúng ta thường gặp phải các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn vào sáng hôm sau. Vậy làm thế nào để có thể phục hồi sức khỏe tốt nhất sau một ngày uống rượu? Dưới đây có thể là những gợi ý hữu ích cho bạn và người thân của mình.

Sau Tết, nhiều người không biết dùng phật thủ để làm gì hoặc dùng tùy tiện nên rất phí phạm. Thực ra, phật thủ là vị thuốc được sử dụng nhiều trong Đông y.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.