Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Quá trình tuyển dụng được tuân thủ theo đúng quy trình nhân sự đề ra, lựa chọn ưu tiên các cá nhân đã được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành về dược, máy móc sản xuất, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy dược, thực phẩm chức năng.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 1
Sau đó, các nhân sự mới đều được tham gia các buổi đào tạo và học việc. Các buổi đào tạo này được chính các anh chị trong Ban lãnh đạo nhà máy, phụ trách phân xưởng trực tiếp giảng giải. Bao gồm đào tạo về nội quy phân xưởng, đào tạo chuyên môn công việc, các quy trình làm việc đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của GMP - HS. Phân tích và chỉ ra những lỗi sai để đảm bảo quá trình học việc cũng "Nói không với lỗi".

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 2

Sau các buổi đào tạo và thời gian học việc, các nhân sự mới trong nhà máy sẽ được làm một số các bài test tại vị trí chuyên trách, nhằm củng cố lại các kỹ năng đã học được, đồng thời nghe những nhắc nhở và lời khuyên hữu ích từ các đồng nghiệp và các Ban lãnh đạo.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 3

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo chuyên gia, béo phì bản chất là một căn bệnh mãn tính, nếu không giảm cân, sẽ có thể gây ra ít nhất 6 loại bệnh ung thư. Những giải pháp giảm cân an toàn bạn nên tham khảo.

Thận là "gốc" của con người, khi thận khoẻ thì toàn cơ thể sung sức, còn thận hư thận bệnh thì cơ thể cũng ảnh hưởng theo. Sau đây là những điều bạn nên làm để chăm sóc thận.

Hàu, rau bina, tỏi, dưa hấu, hạnh nhân, nhân sâm, yến mạch và thực phẩm giàu vitamin A nói chung, các nhóm thực phẩm bên dưới là top những thực phẩm giàu testosterone cần bổ sung cho phụ nữ sau tuổi 30.

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó