Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Quá trình tuyển dụng được tuân thủ theo đúng quy trình nhân sự đề ra, lựa chọn ưu tiên các cá nhân đã được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành về dược, máy móc sản xuất, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy dược, thực phẩm chức năng.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 1
Sau đó, các nhân sự mới đều được tham gia các buổi đào tạo và học việc. Các buổi đào tạo này được chính các anh chị trong Ban lãnh đạo nhà máy, phụ trách phân xưởng trực tiếp giảng giải. Bao gồm đào tạo về nội quy phân xưởng, đào tạo chuyên môn công việc, các quy trình làm việc đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của GMP - HS. Phân tích và chỉ ra những lỗi sai để đảm bảo quá trình học việc cũng "Nói không với lỗi".

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 2

Sau các buổi đào tạo và thời gian học việc, các nhân sự mới trong nhà máy sẽ được làm một số các bài test tại vị trí chuyên trách, nhằm củng cố lại các kỹ năng đã học được, đồng thời nghe những nhắc nhở và lời khuyên hữu ích từ các đồng nghiệp và các Ban lãnh đạo.

Nhà máy Âu Cơ liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự 3

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Tháp dinh dưỡng là kim tự tháp biểu diễn lượng thực phẩm tiêu thụ cần thiết, giúp bạn dễ dàng xây dựng chế độ ăn lành mạnh. Vậy xây dựng tháp dinh dưỡng cân đối như thế nào để có một sức khỏe dẻo dai?

Là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi ích tốt cho sức khỏe, nhưng hành tây sẽ gây ra không ít "rắc rối" cho người sử dụng nếu không biết những điều sau.

hơn 70% là hàng Việt Nam sản xuất Từ đầu năm 2000, khi mới xuất hiện trên thị trường, mặt hàng thực thực phẩm chức năng (TPCN) chủ yếu là hàng nhập khẩu. Đến nay, sau gần 20 năm xuất hiện trên thị trường thì có tới hơn 70% sản phẩm do các cơ sở sản xuất TPCN trong nước sản xuất, còn hơn 20% là hàng nhập khẩu.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…