Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 năm tuổi

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Hồng Bàng được tổ chức long trọng tại nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ với sự tham dự của gần 500 khách mời.

Tại sự kiện, ngoài đại lễ mừng sinh nhật Hồng Bàng, Công ty Âu Cơ cũng đóng góp 1 tiết mục văn nghệ để cùng góp vui và chào mừng.

Những tưởng rằng các cô gái trong phân xưởng sản xuất luôn khô cứng và khuôn phép, nhưng hãy cùng xem lại những hình ảnh của đội CBNV trong phân xưởng nhà máy Âu Cơ tỏa sáng trên sân khấu nhé.

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi1

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi2

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi3

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi4

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Âu Cơ tưng bừng 20/10
Âu Cơ tưng bừng 20/10
07:12:57 18/10/2018

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Âu Cơ, công đoàn Âu Cơ có những hoạt động đặc biệt, tưng bừng.

Các nghiên cứu đã cho thấy, thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Trong một điều kiện thời tiết nhất định, có một số bệnh phát sinh hay tăng nặng.

Không ai biết trước ngày mai ra sao, và điều gì sẽ xảy đến, nhưng điều bạn khả dĩ biết là những thay đổi nhỏ trong cách sống có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư (UT).

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…