Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 năm tuổi

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Hồng Bàng được tổ chức long trọng tại nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ với sự tham dự của gần 500 khách mời.

Tại sự kiện, ngoài đại lễ mừng sinh nhật Hồng Bàng, Công ty Âu Cơ cũng đóng góp 1 tiết mục văn nghệ để cùng góp vui và chào mừng.

Những tưởng rằng các cô gái trong phân xưởng sản xuất luôn khô cứng và khuôn phép, nhưng hãy cùng xem lại những hình ảnh của đội CBNV trong phân xưởng nhà máy Âu Cơ tỏa sáng trên sân khấu nhé.

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi1

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi2

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi3

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi4

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Việc uống rượu bia là điều không thể tránh khỏi nhất là với các quý ông. Sau uống rượu, đặc biệt khi bị say, chúng ta thường gặp phải các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn vào sáng hôm sau. Vậy làm thế nào để có thể phục hồi sức khỏe tốt nhất sau một ngày uống rượu? Dưới đây có thể là những gợi ý hữu ích cho bạn và người thân của mình.

Sau Tết, nhiều người không biết dùng phật thủ để làm gì hoặc dùng tùy tiện nên rất phí phạm. Thực ra, phật thủ là vị thuốc được sử dụng nhiều trong Đông y.

Trên các vách núi đá hay vùng đất khô cằn ở châu Âu có những bụi cây cao khoảng 30cm, hàng lá xanh nhỏ hình elip xen với hoa màu tím nhạt tinh tế tỏa ra hương thơm nồng nàn đặc trưng, đó là cỏ xạ hương.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.