Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 năm tuổi

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Hồng Bàng được tổ chức long trọng tại nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ với sự tham dự của gần 500 khách mời.

Tại sự kiện, ngoài đại lễ mừng sinh nhật Hồng Bàng, Công ty Âu Cơ cũng đóng góp 1 tiết mục văn nghệ để cùng góp vui và chào mừng.

Những tưởng rằng các cô gái trong phân xưởng sản xuất luôn khô cứng và khuôn phép, nhưng hãy cùng xem lại những hình ảnh của đội CBNV trong phân xưởng nhà máy Âu Cơ tỏa sáng trên sân khấu nhé.

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi1

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi2

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi3

Mừng sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi4

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Sen đối với sức khỏe
Sen đối với sức khỏe
03:12:25 28/06/2018

Tất cả mọi bộ phận của sen: hoa, lá, rễ đều có công dụng chữa bệnh. Củ sen bổ máu, chữa chảy máu dạ dày, thông huyết mạch, phòng ung thư và giảm cân.

Do đời sống ngày một đi lên, cho nên số lượng người thừa cân, đặc biệt là mỡ máu cao cũng theo đó mà tăng lên. Tăng mỡ máu gặp chủ yếu ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi.

Testosterone là hormon sinh dục nam, hormon này không chỉ tác động lên xu hướng tình dục mà còn tăng cơ bắp, tăng mật độ xương, sản xuất tinh dịch, kích thích mọc tóc. Khi nam giới già đi và mắc các bệnh mạn tính, lượng testosterone giảm dần.

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó