Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

MỪNG ÂU CƠ 9 TUỔI

Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ được thành lập ngày 18/12/2008, có lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất thực phẩm chức năng. Với sự đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại và đồng bộ ngay từ đầu, nhà máy Âu Cơ đã dần trưởng thành và vững mạnh trở thành một trong những đối tác uy tín, chất lượng của nhiều nhà phân phối.

Với công suất hơn 500 triệu viên/ năm, tính đến năm 2017, sau 9 năm xây dựng và phát triển, nhà máy Âu Cơ tự hào với hàng chục sản phẩm TPCN uy tín có mặt trên khắp mọi miền Tổ Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận.

Bên cạnh đó, Âu Cơ cũng đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung như bánh, kẹo, sữa, thực phẩm nước uống đóng chai có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Là nhà máy đạt danh hiệu GMP - HS đầu tiên tại Việt Nam, với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào nguyên liệu, đến các quy trình sản xuất bán thành phẩm và thành phẩm, các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Âu Cơ được cam kết về mặt chất lượng và hiệu quả tác dụng.

Nhìn lại chặng đường 9 năm đã qua, mỗi năm Âu Cơ lại ghi dấu ấn bằng những bước ngoặt lớn, điều đó thể hiện ở số lượng sản phẩm tung ra thị trường ngày càng đa dạng phong phú hơn, nhiều nhà phân phối có nhu cầu gia công sản xuất cũng tìm đến nhiều hơn từ khắp mọi miền, thậm chí cả các đối tác nước ngoài.

Để có được ngày hôm nay, Âu Cơ xin dành tất cả tình cảm, sự tri ân của mình tới từng công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những người bạn hàng, đối tác, người tiêu dùng đã ủng hộ và tin tưởng Âu Cơ trong suốt thời gian qua. 

Xin chúc cho Âu Cơ ngày càng lớn mạnh, các sản phẩm của chúng ta sẽ đến tận tay những người cần và đem lại sự an lành, khỏe mạnh cho cộng đồng.

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 1

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 2

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 3

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 6

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Âu Cơ tưng bừng 20/10
Âu Cơ tưng bừng 20/10
07:12:57 18/10/2018

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Âu Cơ, công đoàn Âu Cơ có những hoạt động đặc biệt, tưng bừng.

Các nghiên cứu đã cho thấy, thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Trong một điều kiện thời tiết nhất định, có một số bệnh phát sinh hay tăng nặng.

Không ai biết trước ngày mai ra sao, và điều gì sẽ xảy đến, nhưng điều bạn khả dĩ biết là những thay đổi nhỏ trong cách sống có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư (UT).

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…