Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

MỪNG ÂU CƠ 9 TUỔI

Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ được thành lập ngày 18/12/2008, có lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất thực phẩm chức năng. Với sự đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại và đồng bộ ngay từ đầu, nhà máy Âu Cơ đã dần trưởng thành và vững mạnh trở thành một trong những đối tác uy tín, chất lượng của nhiều nhà phân phối.

Với công suất hơn 500 triệu viên/ năm, tính đến năm 2017, sau 9 năm xây dựng và phát triển, nhà máy Âu Cơ tự hào với hàng chục sản phẩm TPCN uy tín có mặt trên khắp mọi miền Tổ Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận.

Bên cạnh đó, Âu Cơ cũng đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung như bánh, kẹo, sữa, thực phẩm nước uống đóng chai có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Là nhà máy đạt danh hiệu GMP - HS đầu tiên tại Việt Nam, với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào nguyên liệu, đến các quy trình sản xuất bán thành phẩm và thành phẩm, các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Âu Cơ được cam kết về mặt chất lượng và hiệu quả tác dụng.

Nhìn lại chặng đường 9 năm đã qua, mỗi năm Âu Cơ lại ghi dấu ấn bằng những bước ngoặt lớn, điều đó thể hiện ở số lượng sản phẩm tung ra thị trường ngày càng đa dạng phong phú hơn, nhiều nhà phân phối có nhu cầu gia công sản xuất cũng tìm đến nhiều hơn từ khắp mọi miền, thậm chí cả các đối tác nước ngoài.

Để có được ngày hôm nay, Âu Cơ xin dành tất cả tình cảm, sự tri ân của mình tới từng công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những người bạn hàng, đối tác, người tiêu dùng đã ủng hộ và tin tưởng Âu Cơ trong suốt thời gian qua. 

Xin chúc cho Âu Cơ ngày càng lớn mạnh, các sản phẩm của chúng ta sẽ đến tận tay những người cần và đem lại sự an lành, khỏe mạnh cho cộng đồng.

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 1

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 2

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 3

Sinh nhật ÂU Cơ 9 tuổi 6

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Việc uống rượu bia là điều không thể tránh khỏi nhất là với các quý ông. Sau uống rượu, đặc biệt khi bị say, chúng ta thường gặp phải các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn vào sáng hôm sau. Vậy làm thế nào để có thể phục hồi sức khỏe tốt nhất sau một ngày uống rượu? Dưới đây có thể là những gợi ý hữu ích cho bạn và người thân của mình.

Sau Tết, nhiều người không biết dùng phật thủ để làm gì hoặc dùng tùy tiện nên rất phí phạm. Thực ra, phật thủ là vị thuốc được sử dụng nhiều trong Đông y.

Trên các vách núi đá hay vùng đất khô cằn ở châu Âu có những bụi cây cao khoảng 30cm, hàng lá xanh nhỏ hình elip xen với hoa màu tím nhạt tinh tế tỏa ra hương thơm nồng nàn đặc trưng, đó là cỏ xạ hương.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.