Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

ÂU CƠ SINH HOẠT VĂN HÓA QUÝ IV

Giữa không khí lành lạnh với nắng vàng hanh hanh của tháng 12 xinh đẹp, các anh chị em CBNV Âu Cơ đã tổ chức chuyến SHVH của quý IV năm 2017 vô cùng thú vị ở Rừng Thông Xanh – Sóc Sơn. Giữa bạt ngàn rừng thông cao vút chúng tôi cùng nhau “hóa thân” thành những người lính đặc công thực thụ với súng ống, áo giáp chống đạn, mặt nạ, giày… Buổi sinh hoạt văn hóa khác biệt lần này giúp xúc tiến tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong cùng một đội, nâng cao tinh thần tập thể, có tính chỉ huy chặt chẽ, giúp rèn luyện khả năng phán đoán, xử lý hoàn cảnh hoạt bát, sáng chế, huấn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh thú vị của chúng tôi nhé.

Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý 4 1

Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý 4 2

Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý 4 3

Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý 4 4

Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý 4 5

Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý 4 6

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Việc uống rượu bia là điều không thể tránh khỏi nhất là với các quý ông. Sau uống rượu, đặc biệt khi bị say, chúng ta thường gặp phải các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn vào sáng hôm sau. Vậy làm thế nào để có thể phục hồi sức khỏe tốt nhất sau một ngày uống rượu? Dưới đây có thể là những gợi ý hữu ích cho bạn và người thân của mình.

Sau Tết, nhiều người không biết dùng phật thủ để làm gì hoặc dùng tùy tiện nên rất phí phạm. Thực ra, phật thủ là vị thuốc được sử dụng nhiều trong Đông y.

Trên các vách núi đá hay vùng đất khô cằn ở châu Âu có những bụi cây cao khoảng 30cm, hàng lá xanh nhỏ hình elip xen với hoa màu tím nhạt tinh tế tỏa ra hương thơm nồng nàn đặc trưng, đó là cỏ xạ hương.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.