Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

ÂU CƠ ĐÀO TẠO GMP THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – MỸ PHẨM

Cũng như những khóa đào tạo trước đó, chị Nguyễn Thị Hồng Vân – Trường phòng đảm bảo chất lượng của nhà máy là người trực tiếp đào tạo, kiểm tra và đánh giá kiến thức GMP của CBNV Công ty.

Nhà máy Âu Cơ là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên đạt GMP – HS tại VN, với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại bao gồm: dạng viên nang, viên nén, túi cốm, dung dịch, hóa mỹ phẩm…

Âu Cơ đào tạo GMP Mỹ phẩm 1

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh sản xuất các dạng kem, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa dược phẩm, các loại sản phẩm như kem đánh răng, kem dưỡng da, kem trị mụn, kem làm sạch da...Quy trình sản xuất các dạng mỹ phẩm luôn được đề cao và rà soát theo từng bước. Trong đó luôn tuân thủ các nguyên tắc GMP.

Hàng năm, nhà máy đều tiến hành các đợt thanh kiểm tra GMP, năm nay Âu Cơ tập trung và đầu tư nhiều hơn về mảng mỹ phẩm, nên các quy trình GMP trong sản xuất đóng gói các dạng kem, mỡ, tuýp, hóa mỹ phẩm, hóa dược phẩm được đầu tư về mảng đào tạo, hướng dẫn nhằm đem lại hiệu quả sản xuất cao nhất trên cơ sở chất lượng đảm bảo.

Âu Cơ đào tạo GMP Mỹ phẩm 2

Bài khác
Video
Tin Tức
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
02:36:23 15/08/2022

CBNV Âu Cơ cùng các con trải nghiệm 01 buổi " Trại hè kỹ năng"

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác