Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội, nhu cầu về thực phẩm chức năng (TPCN) và thực phẩm bổ sung cũng ngày càng tăng, đó cũng là lý do số lượng doanh nghiệp liên quan lĩnh vực dược và chăm sóc sức khỏe tăng đột biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên tìm được địa chỉ và đối tác uy tín để lựa chọn sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu hoặc nhập khẩu và phân phối đảm bảo các yêu cầu về chất lượng thành phẩm là điều vô cùng quan trọng đối với các đơn vị tiếp thị, kinh doanh TPCN.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 1

Nhà máy GMP Âu Cơ tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu đạt nguyên tắc GMP – HS đầu tiên tại Việt Nam

Cùng với xu thế hòa nhập thế giới mà cụ thể là TPP trong thời gian tới đây đã làm cho Nguyên tắc GMP trở thành một trong những yếu tố tiên quyết đối với các đơn vị có nhu cầu phân phối sản phẩm TPCN khi lựa chọn hoặc tìm kiếm nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 2

Đạt nguyên tắc GMP – HS từ năm 2014 (nguyên tắc thực hành sản xuất tốt), nhà máy GMP Âu Cơ đang ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng với các dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Áp dụng đúng quy trình của GMP từ khâu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào cho tới bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhà máy GMP Âu Cơ cung cấp dịch vụ nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu của đối tác: Nhanh chóng – Chất lượng

Với sự hợp tác từ các Viện nghiên cứu khoa học, các trường đại học chuyên ngành Y, dược, các Viện nghiên cứu sinh học và dược liệu, cùng với các chuyên gia khoa học, các Y bác sỹ, Công ty Âu Cơ đã xây dựng được hệ thống các đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, với một số nguyên liệu độc quyền đã được kiểm nghiệm lâm sang nhằm tăng khả năng sinh khả dụng của thực phẩm chức năng do Công ty Âu Cơ nghiên cứu và sản xuất.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 3

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 4

Kết nối hệ thống từ khâu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào (đảm bảo đạt chất lượng tốt) cho đến khi sản xuất mẫu thành phẩm cho khách hàng, với sự hợp tác chặt chẽ từ Trung tâm kiểm nghiệm Viên Thực phẩm chức năng, mỗi nguyên liệu hay sản phẩm thực phẩm chức năng được Nhà máy GMP sản xuất đều có phiếu kiểm nghiệm được Bộ Y tế ban hàng, đem lại sự tin tưởng và an tâm đối với người sử dụng cũng như đối với các đối tác phân phối.

Các dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy GMP Âu Cơ bao gồm:

 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng viên nang
 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng viên nén
 • Dây chuyền sản xuất dung dịch đóng chai, lọ
 • Dây chuyền sản xuất dung dịch ép vỉ nhựa, ống bẻ
 • Dây chuyền sản xuất, chiết rót kem, mỡ, mỹ phẩm
 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng túi cốm, bột…

Với công suất lên tới 300 triệu viên/ năm, nhà máy GMP Âu Cơ luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng, từ khâu đầu vào nguyên liệu, kiểm soát chất lượng thành phẩm có đóng dấu kiểm nghiệm trước khi giao hàng tới đối tác. Phương châm của chúng tôi là: “Tiến độ để phát triển – Chất lượng để trường tồn”

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 5

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 6

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 7

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 8 

Khách hàng được lựa chọn mẫu mã và quy cách từng sản phẩm

Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng, quy cách sản phẩm vô cùng quan trọng, do nó ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của người mua. Chính vì vậy, tại Âu Cơ, khách hàng đặt hàng sản xuất sẽ được gặp gỡ và tư vấn cũng như lựa chọn các quy cách từ mẫu bào chế, đến bao bì đóng gói sản phẩm. Đa dạng như:

 • Dạng viên nén bao đường, bao phim
 • Dạng viên nang cứng
 • Dạng ống bẻ
 • Dạng tuýp
 • Dạng túi, gói…

Đến với Âu Cơ để được tham gia cả một quy trình nghiên cứu – sản xuất thực phẩm chức năng, được gặp gỡ các chuyên gia khoa học đầu ngành và được tư vấn hỗ trợ thị trường khi ra sản phẩm.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 9

                                 Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy GMP Âu Cơ

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ nhà máy:  Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Xã Minh Khai, Huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Tel: 04.38849477                                     

Fax: 04.38849522

Tư vấn sản xuất : 0966.68.68.25                                  

Email:                info@auco.vn

Website:           www.auco.vn

 

 

 

 

Bài khác
Video
Tin Tức
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
02:36:23 15/08/2022

CBNV Âu Cơ cùng các con trải nghiệm 01 buổi " Trại hè kỹ năng"

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác