Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng vỉ

Để đáp ứng cho người dùng khi lựa chọn quy cách đóng gói thực phẩm chức năng phù hợp với độ tuổi, mức độ bệnh và nhu cầu của từng cá nhân mà các nhà sản xuất luôn hướng tới các dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, bao bì và quy cách đóng gói.

Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ xin giới thiệu máy ép vỉ thuốc nước và những tiện dụng khi lựa chọn sản xuất dòng thực phẩm chức năng có quy cách đóng gói này.

Công dụng của máy ép vỉ thuốc nước trong sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng vỉ 1

Máy ép vỉ thuốc dạng nước chính là sản phẩm cao cấp để thực hiện công đoạn chiết thuốc, thực phẩm chức năng dạng lỏng, thuốc nước vào trong vỉ giấy cao cấp chống thấm nước, vỉ nhôm, vỉ có dán màng nhôm để bảo vệ thuốc giữ nguyên được chất lượng. Sản phẩm được dùng chủ yếu trong công nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Ngoài ra, thiết bị cũng được sử dụng trong chế biến thực phẩm, nước uống vào những bao bì giấy có màng nhôm, màng chống thấm để thực phẩm, thực phẩm chức năng, dung dịch được bảo quản tốt nhất.

Máy ép vỉ được sản xuất hiện đại nên đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn tạo ra sản lượng cao trong một thời gian ngắn, mang lại những hiệu quả kinh tế tốt nhất.

 Đặc điểm của máy ép vỉ thuốc dạng nước

Máy điều khiển bằng PLC + Màn hình cảm ứng thao tác hiển thị rõ ràng

Điều tốc vô cấp bằng biến tần

Tự động hoàn thành nhả cuộn màng, tạo hình, chiết dịch, indate, cắt đuôi, cắt chia lines, đưa sản phẩm ra ngoài

Đầu chiết không bị rò, không dễ sùi bọt

Các bộ phận tiếp xúc với dịch thuốc được chế tạo bằng inox chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn GMP

Linh kiện khí nén và linh kiện điện chủ yếu nhập khẩu

Phương thức chiết sử dụng bơm nhu động điện tử hoặc bơm cơ khí, định lượng chính xác.

Đối với những cơ sở sản xuất nhiều dạng dược phẩm khác nhau cần sử dụng những loại thiết bị khác nhau như máy ép vỉ định hình, máy ép vỉ thuốc, máy ép vỉ nhôm nhựa, máy dán nhãn chai vuông… để mang lại kết quả cao nhất.

Một số mẫu sản phẩm sử dụng hình thức đóng gói này:

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng vỉ 2

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng vỉ 3

Công ty Âu Cơ nhận gia công sản xuất thực phẩm chức năng các dạng viên nang, nén, cốm, dung dịch (đóng lọ, đóng vỉ…)

 Liên hệ Tư vấn gia công sản xuất: 0966.68.68.25

 

Bài khác
Video
Tin Tức
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
02:36:23 15/08/2022

CBNV Âu Cơ cùng các con trải nghiệm 01 buổi " Trại hè kỹ năng"

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác