Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

“Chất mới Immunepath-IP®” – “Chìa khóa” giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

  1. “Immunepath-IP®” và lý giải về chiếc “Chìa khóa”

Immunepath-IP® đươc biết đến như một “chất” có khả năng tăng kích thích hệ miễn dịch, với bản chất là các Peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei  bằng kỹ thuật phá vách tế bào thông qua thủy phân bằng các enzyme đặc hiệu đã được Viện thực phẩm chức năng (VIDS) nghiên cứu sáng tạo và phát triển thành công.

Nhiều tạp chí khoa học uy tín trên thế giới đã đăng tải về “chất mới” này trong việc nâng cao hệ miễn dịch ở người và động vật cũng như hoạt tính sinh học vượt trội của nó.

Khi được đưa vào cơ thể thì các Peptidoglycan này đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu, đặc biệt các muramyl peptidenucleoprotein tự nhiên có trong Immunepath-IP® làm kích thích sản sinh các Cytokine, nhân tố hủy hoại khối u (TNF-a), IL, IFN-g, các thành phần này lần lượt kiểm soát sự sản sinh ra tế bào lympho-T & B, Natural killer (NK) cũng như các thực bào trong các phản ứng miễn dịch.

Ngoài ra Immunepath-IP® là một thành phần của tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus nên là nguồn dinh dưỡng và thức ăn đồng dạng, chất mồi để cho các chủng sinh lactic (LAB) tăng trưởng số lượng và chất lượng.

Trên ống tiêu hóa hóa Immunepath-IP®  trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (eptiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, phục hồi trong các trường hợp tổn thương lâu ngày do viêm nhiễm cấp và mãn tính.

“Chất mới Immunepath-IP®” – “Chìa khóa” giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật.2

 

 

 Hình ảnh chính

 

“Chất mới Immunepath-IP®” – “Chìa khóa” giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật.1

 Hình ảnh phụ

Các ứng dụng:

Vách tế bào vi khuẩn “Immunepath-IP® được ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như:

  • Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng)
  • Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa (viêm ruột, viêm dạ dày, viêm đại tràng)
  • Nhiễm khuẩn đường tiết niệu-sinh dục (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo,...)
  • Nhiễm coli, H.pylori, L.monocytogenes...
  • Các bệnh: cúm, tiêu chảy, táo bón.
  • Bệnh dị ứng như: viêm da dị ứng, mũi đỏ.
  • Làm liền các tổn thương lâu ngày ở đường tiêu hóa như (niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng).
  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
  1. Đánh giá

Immunepath-IP® - nguyên liệu an toàn, hiệu quả:

  • An toàn do được phân lập từ chủng vi khuẩn có lợi.
  • Có thể sử dụng được trong thời gian dài, kết hợp cùng với thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị và các Probiotics hoặc có thể dùng đơn chất.
  • Không bị ảnh hưởng bởi acid dịch vị dạ dày và muối mật ở ruột non.
  • Có liều sinh khả dụng từ 150÷200 mg/ngày.
  1. Bảo quản và hạn dùng:
  • Rất bền với nhiệt do đó thuận lợi cho quá trình sản xuất, bảo quản, phân phối.
  • Bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm môi trường.
  • Nơi khô ráo, tránh ánh sáng.
  • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Năm 2023, Công ty Âu Cơ đã đầu tư thêm hệ thống đóng gói cấp 1 mới phục vụ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm bổ sung dạng lon. Đây là 1 hệ thống hiện đại được cấu thành từ 7 bộ phận, thiết bị khác nhau bao gồm: Băng tải khử khuẩn, máy cấp liệu tự động hút chân không, máy định lượng trục vít tự động, máy viền mí tự động, máy tách nitơ, máy sấy khí và băng tải.

Nước là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của nhà máy Âu Cơ. Nước đóng vai trò thiết yếu trong công tác vệ sinh và cũng là dung môi quan trọng trong quá trình sản xuất. Nước được sử dụng tại nhà máy gồm 2 loại: Nước sinh hoạt và nước tinh khiết.

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 đã được lựa chọn là ngày lễ dành riêng cho phái nữ trên toàn thế giới, ngày này được Liên hợp quốc chính thức hóa vào năm 1977

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác