Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Trao tặng tủ thuốc Âu Cơ cho Ban tổ chức chương trình Cơm Có Thịt tại Hà Nội

Sáng ngày 4/6/2014, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ - Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền đã gặp gỡ và trao tặng 40 tủ thuốc cùng với số lượng thuốc cho Ban tổ chức chương trình Cơm Có Thịt 2014 tại trung tâm truyền hình An Viên 465B Hoàng Hoa Thám – Hà Nội.

 

Tiếp nối chương trình ý nghĩa “Cơm có thịt 2013”, năm nay Công ty Âu Cơ lại tiếp tục đồng hành cùng với chương trình để gửi tặng tới 40 trường mầm non, tiểu học thuộc khu vực miền núi phía Bắc số lượng thuốc và tủ thuốc thông qua đại diện Ban tổ chức tại Hà Nội.

CBCNV Âu Cơ đang sắp xếp quà tặng chuyển lên ô tô

Đại diện Âu Cơ trao tặng BTC " Cơm có thịt 2014" tại trụ sở AVG - Hoàng Hoa Thám

Với mong muốn đem lại cho các em niềm vui, sức khỏe để học tập, CBCNV Công ty Âu Cơ luôn nhiệt tình và chăm chút để những món quà nhỏ tới các em được nhanh nhất và sớm nhất, như một bạn Tình nguyện viên của chương trình đã chia sẻ: ““Đây không chỉ là một chương trình giúp đỡ các em nhỏ khó khăn, mà nó còn khơi dậy tình thương yêu và sự chia sẻ ở mỗi người con đất Việt chúng ta. Điều nhỏ bé này đã làm nên ý nghĩa và sức mạnh gắn kết mà chúng tôi tự hào và cảm thấy thật may mắn khi được là một phần của CƠM CÓ THỊT”.

 

Theo nguồn Âu Cơ.

Bài khác
Video
Tin Tức

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não

Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra về cả người và tài sản.

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác