Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Sản xuất

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội, nhu cầu về thực phẩm chức năng (TPCN) và thực phẩm bổ sung cũng ngày càng tăng, đó cũng là lý do số lượng doanh nghiệp liên quan lĩnh vực dược và chăm sóc sức khỏe tăng đột biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên tìm được địa chỉ và đối tác uy tín để lựa chọn sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu hoặc nhập khẩu và phân phối đảm bảo các yêu cầu về chất lượng thành phẩm là điều vô cùng quan trọng đối với các đơn vị tiếp thị, kinh doanh TPCN.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 1

Nhà máy GMP Âu Cơ tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu đạt nguyên tắc GMP – HS đầu tiên tại Việt Nam

Cùng với xu thế hòa nhập thế giới mà cụ thể là TPP trong thời gian tới đây đã làm cho Nguyên tắc GMP trở thành một trong những yếu tố tiên quyết đối với các đơn vị có nhu cầu phân phối sản phẩm TPCN khi lựa chọn hoặc tìm kiếm nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 2

Đạt nguyên tắc GMP – HS từ năm 2014 (nguyên tắc thực hành sản xuất tốt), nhà máy GMP Âu Cơ đang ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng với các dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Áp dụng đúng quy trình của GMP từ khâu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào cho tới bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhà máy GMP Âu Cơ cung cấp dịch vụ nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu của đối tác: Nhanh chóng – Chất lượng

Với sự hợp tác từ các Viện nghiên cứu khoa học, các trường đại học chuyên ngành Y, dược, các Viện nghiên cứu sinh học và dược liệu, cùng với các chuyên gia khoa học, các Y bác sỹ, Công ty Âu Cơ đã xây dựng được hệ thống các đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, với một số nguyên liệu độc quyền đã được kiểm nghiệm lâm sang nhằm tăng khả năng sinh khả dụng của thực phẩm chức năng do Công ty Âu Cơ nghiên cứu và sản xuất.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 3

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 4

Kết nối hệ thống từ khâu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào (đảm bảo đạt chất lượng tốt) cho đến khi sản xuất mẫu thành phẩm cho khách hàng, với sự hợp tác chặt chẽ từ Trung tâm kiểm nghiệm Viên Thực phẩm chức năng, mỗi nguyên liệu hay sản phẩm thực phẩm chức năng được Nhà máy GMP sản xuất đều có phiếu kiểm nghiệm được Bộ Y tế ban hàng, đem lại sự tin tưởng và an tâm đối với người sử dụng cũng như đối với các đối tác phân phối.

Các dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy GMP Âu Cơ bao gồm:

 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng viên nang
 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng viên nén
 • Dây chuyền sản xuất dung dịch đóng chai, lọ
 • Dây chuyền sản xuất dung dịch ép vỉ nhựa, ống bẻ
 • Dây chuyền sản xuất, chiết rót kem, mỡ, mỹ phẩm
 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng túi cốm, bột…

Với công suất lên tới 300 triệu viên/ năm, nhà máy GMP Âu Cơ luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng, từ khâu đầu vào nguyên liệu, kiểm soát chất lượng thành phẩm có đóng dấu kiểm nghiệm trước khi giao hàng tới đối tác. Phương châm của chúng tôi là: “Tiến độ để phát triển – Chất lượng để trường tồn”

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 5

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 6

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 7

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 8 

Khách hàng được lựa chọn mẫu mã và quy cách từng sản phẩm

Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng, quy cách sản phẩm vô cùng quan trọng, do nó ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của người mua. Chính vì vậy, tại Âu Cơ, khách hàng đặt hàng sản xuất sẽ được gặp gỡ và tư vấn cũng như lựa chọn các quy cách từ mẫu bào chế, đến bao bì đóng gói sản phẩm. Đa dạng như:

 • Dạng viên nén bao đường, bao phim
 • Dạng viên nang cứng
 • Dạng ống bẻ
 • Dạng tuýp
 • Dạng túi, gói…

Đến với Âu Cơ để được tham gia cả một quy trình nghiên cứu – sản xuất thực phẩm chức năng, được gặp gỡ các chuyên gia khoa học đầu ngành và được tư vấn hỗ trợ thị trường khi ra sản phẩm.

Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu tại Nhà máy GMP Âu Cơ 9

                                 Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy GMP Âu Cơ

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ nhà máy:  Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Xã Minh Khai, Huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Tel: 04.38849477                                     

Fax: 04.38849522

Tư vấn sản xuất : 0966.68.68.25                                  

Email:                info@auco.vn

Website:           www.auco.vn

 

 

 

 

Bài khác
Video
Tin Tức

Ngũ cốc dinh dưỡng là một sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, quy trình cũng rất đơn giản và đi từ nguyên liệu cũng thật quen thuộc. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một quy trình cơ bản của công nghệ sản xuất bột ngũ cốc đơn giản.

Cây Xạ Can có lá hình mác dài, hơi có bẹ, mọc xen kẽ thành 2 hàng. Dạng cây thảo, sống dai, thân rễ mọc bò. Gân lá song song. Lá hình phiến dài, lá ở phía dưới úp lên gốc lá ở phía trên. Cây xạ can thường mọc hoang ở nhiều nơi, chủ yếu ở vùng núi phía bắc. Tuy nhiên ít ai ngờ cây Xạ Can chính là một cây thuốc quý, thân và rễ của cây Xạ Can có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn và điều trị viêm họng.

Trẻ trong những năm đầu đời ở độ tuổi từ 0 – 6 tuổi, hệ tiêu hóa còn chưa được phát triển toàn diện nên chưa thực hiện được đầy đủ các chức năng tiêu hóa, bên cạnh đó hệ miễn dịch của trẻ còn yếu nên khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.