Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Sản phẩm
TPCN Caphelink New
TPCN Caphelink New

Tăng cường khả năng miễn dịch. Tăng cường sức đề kháng, tăng cường tỉnh táo, minh mẫn khi làm việc.

Thành phấn cấu tạo:

Mỗi gói chứa:

Bột Cà phê

13g

IMCDeltaImmune (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus)

150mg

Cao Lá Chay

100mg

Cao Hoàng kỳ

100mg

Selen

15µg

Phụ liệu (lactose, glucose)  vừa đủ

16g

 

 

Công dụng:
 
- Tăng cường khả năng miễn dịch.
 
- Tăng cường sức đề kháng, tăng cường tỉnh táo, minh mẫn khi làm việc.
 
 
Cách dùng:
 
- Ngày dùng 1-2 gói, pha trong 50ml nước nóng, khuấy đều.
 
- Có thể uống nóng hoặc thêm đá, tùy sở thích.
 
- Không dùng cho trẻ em.
 
- Không nên sử dụng trước khi đi ngủ. 
 
 
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng.
 
 
Sản xuất tại: Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ
 
 
ĐC: Lô A2 – Đường CN5 – CCNTT vừa và nhỏ Từ Liêm – Minh Khai - Từ Liêm – Hà Nội
 
 
Phân phối bởi: Công ty CP tập đoàn liên kết Việt Nam (Vinalink group®)
 
ĐC: Lô C16/D21 - Khu đô thị mới Cầu Giấy – Phố Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội                                  
 
Sản phẩm thuộc đề tài cấp nhà nước số CNC.02.DAPT/13

- Tăng cường khả năng miễn dịch.

- Tăng cường sức đề kháng, tăng cường tỉnh táo, minh mẫn khi làm việc.

Mỗi gói chứa:

Bột Cà phê

13g

IMCDeltaImmune (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus)

150mg

Cao Lá Chay

100mg

Cao Hoàng kỳ

100mg

Selen

15µg

Phụ liệu (lactose, glucose)  vừa đủ

16g

 

Video
Tin Tức

Theo thống kê hàng năm trên thế giới có khoảng 7 triệu người chết vì nhồi máu cơ tim, 5 triệu người chết vì tai biến mạch máu não (đột quỵ). Ở Việt Nam, số ca nhập viện do nhồi máu cơ tim và đột quỵ đang ngày càng gia tăng một cách đáng lo ngại.

Tăng huyết áp (THA) ảnh hưởng đến sức khỏe của hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới và là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất liên quan đến bệnh mạch vành, suy tim, bệnh mạch máu não và bệnh thận mạn tính.

Rối loạn nội tiết là bệnh khá phổ biến mà nhiều chị em thường gặp, nhưng đa số chúng ta lại không hiểu về những nguy hại của nó.

Sản xuất

Có nhiều phương pháp chiết xuất dược liệu đang được áp dụng tại các cơ sở sản xuất. Cũng tham khảo các phương pháp chiết xuất trong bài viết dưới đây

Thành phần không thể thiếu trong sản xuất thực phẩm chức năng đó chính là tá dược. Với nhiều loại và chức năng, tá dược góp phần làm ổn định cho các sản phẩm.

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.