Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Giới Thiệu

Âu Cơ – sản xuất thực phẩm chức năng đạt GMP-HS

Chiến lược đầu tư phát triển để Âu Cơ trở thành Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng chất lượng.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đảm bảo chất lượng, tính đến năm 2014, Âu Cơ đã sản xuất ra thị trường hơn 200 sản phẩm thông qua sự hợp tác gắn bó với hơn 50 doanh nghiệp phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, đạt chất lượng tốt, nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Một vài hình ảnh về trang thiết bị sản xuất của nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ GMP-HS 

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Lối đi trong nhà máy Âu Cơ

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi

 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Máy bao phim 

 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy trộn chữ V

 

      Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy ép vỉ

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy đóng túi

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy in date

 

 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Phòng ICP tại nhà máy Âu Cơ

 Với phương châm “Sản xuất có tâm – Chất lượng xứng tầm”, Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ luôn mong muốn trở thành người đồng hành cùng các nhà phân phối trong việc đẩy mạnh sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng trong nước và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Xem Video giới thiệu về Nhà máy Âu Cơ TẠI ĐÂY

Liên hệ Tư vấn gia công sản xuất Hotline/ Zalo: 0966.68.68.25

 

Bài khác
Video
Tin Tức

Nhiều nghiên cứu đã liên kết các mức magiê thấp trong cơ thể với tăng nguy cơ phát triển bệnh tim mạch và tử vong vì bệnh tim mạch. Nghiên cứu cũng cho thấy việc tăng lượng magiê có thể điều trị được cho các tình trạng bệnh như tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch, và rối loạn chức năng nội mô.

Đứng trước cuộc sống công nghiệp, con người luôn phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất, nhiễm hóa chất độc hại...Đây chính là những nguy cơ thường trực đe dọa sức khỏe con người nói chung và gây ra bệnh nguy hiểm cho lá gan – nhà máy lọc máu của cơ thể con người.

Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, Suy dinh dưỡng ở trẻ dưới 5 tuổi trong những năm gần đây đã giảm xuống còn dưới 30% nhưng vẫn còn là con số đáng lo ngại về chất lượng dân số. Nguyên nhân chủ yếu do bà mẹ thiếu kiến thức nuôi con, sai lầm về phương pháp nuôi dưỡng...

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó