Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Giới Thiệu

Âu Cơ – sản xuất thực phẩm chức năng đạt GMP-HS

Chiến lược đầu tư phát triển để Âu Cơ trở thành Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng chất lượng.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đảm bảo chất lượng, tính đến năm 2014, Âu Cơ đã sản xuất ra thị trường hơn 200 sản phẩm thông qua sự hợp tác gắn bó với hơn 50 doanh nghiệp phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, đạt chất lượng tốt, nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Một vài hình ảnh về trang thiết bị sản xuất của nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ GMP-HS 

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Lối đi trong nhà máy Âu Cơ

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi

 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Máy bao phim 

 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy trộn chữ V

 

      Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy ép vỉ

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy đóng túi

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Máy in date

 

 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Phòng ICP tại nhà máy Âu Cơ

 Với phương châm “Sản xuất có tâm – Chất lượng xứng tầm”, Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ luôn mong muốn trở thành người đồng hành cùng các nhà phân phối trong việc đẩy mạnh sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng trong nước và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Xem Video giới thiệu về Nhà máy Âu Cơ TẠI ĐÂY

Liên hệ Tư vấn gia công sản xuất Hotline/ Zalo: 0966.68.68.25

 

Bài khác
Video
Tin Tức
Tim và nước
Tim và nước
04:36:04 29/09/2018

Nước là phần quan trọng không thể thiếu của cơ thể, nhưng bổ sung nước như thế nào để đúng và đủ thì không phải ai cũng hiểu tường tận. Đa số mọi người thường uống nước theo bản năng, có nghĩa là khát mới uống. Nhưng hãy đọc và chia sẻ bài viết dưới đây để hiểu hơn về tầm quan trọng của nước nhé các bạn

Tuổi sinh sản của người phụ nữ được đánh dấu bởi ngày đầu tiên có kinh nguyệt cho đến khi mãn kinh. Trong thời gian này, nhiều phụ nữ sẽ bắt đầu trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến tuổi tác, như u xơ tử cung.

Không có một công thức bữa ăn nào phù hợp cho tất cả bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) mà tùy từng thể trạng, cân nặng và mức độ tiêu hao năng lượng từng người sẽ có một chế độ ăn khác nhau. Trước đây, bệnh nhân ĐTĐ thường ăn kiêng quá mức dẫn tới tình trạng thiếu chất lâu dài hoặc có thể gây hạ đường huyết đột ngột cũng rất nguy hiểm. Với quan điểm mới hiện nay thì người bệnh cần có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…